ఈ బ్లాగ్ లో పోస్ట చేయబడిన అన్నీ రకాల వంటలు, టిప్స్ సలహాలు కేవలం ఎడ్యుకేషన్ పర్పస్ కొసమే వాటిని ఉపయోగించే ముందు వాటికి సంబందించిన వారి మరియు డాక్టర్ సలహా తీసుకొని ఉపయోగించ మనవి.

Search This Blog

TWW FOLLOWERS

RELATIONSHIPS JOKE OF SRI GOLLAPUDI MARUTHI RAO GARU


SWEET POTATO GULAB JAMOON - CHILAKADA DHUMPALA GULAB JAMUN RECIPE IN TELUGU


చిలగడ దుంప గులాబ్ జామున్:-

కావలసిన పదార్ధాలు చిలగడదుంపలు – 300 గ్రా
పంచదార – 300 గ్రా
నెయ్యి – 300 గ్రా

మైదా – 2 స్పూన్లు , ఫుడ్ కలర్ – చిటికెడు . డీప్ ఫ్రై కి సరిపోయే నూనె లేదా నెయ్యి

తయారీ విధానము : –
ముందుగా చిలగడ దుంపల్ని శుభ్రం గా కడిగి కొన్ని నీళ్ళు పోసి ఉడికించాలి చిలగడ దుంప ఉడికిన తర్వాత తొక్కు తీసి మెత్తగా చేయాలి . యిందులో నెయ్యి మైదా పిండి వేసి కలపాలి అవసరమైతే కొన్ని నీళ్ళు పోసి ముద్దగా చేసుకోవాలి . ఇప్పుడు పిండిని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసి వీటిని నూనె తో గాని నెయ్యితో గాని డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి . పంచదార లేత పాకం పట్టుకొని డీప్ ఫ్రై చేసుకున్న జామున్ లని పంచదార పాకంలో వేసుకోవాలి . అంతే నోట్లో వేసుకుంటే కరిగిపోయే చిలగడదుంప జామున్లు రెడీ .

MENTAL HOSPITAL NURSE


AMAZING SUPER PIC OF LORD SIVA WITH PARVATHI


Delhi-Agra Yamuna Exptess way


Dwaraka, Gujarath


VIOLET - GREEN COMBINATION LOVELY KOLAMS


31 stories Buddha in Myanmar


RESULTS OF PUJA OF BHAGAWADH GITA




SUPER BIKE


LOVE HEARTS MUGGU


A TRIBUTE TO DR.BHANUMATHI RAMAKRISHNA - PENCIL SKETCH MY SRI PVR MURTHY GARU


FISH CURRY


LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...