కావలసిన వస్తువులు.
తురిమిన క్యాబేజీ - రెండు కప్పులు
తురిమిన క్యారట్ - రెండు కప్పులు
తరిగిన్న ఉల్లికాడ - పావు కప్పు
సన్నగా తరిగిన పచ్చిమిరపకాయలు - రెండు
వెల్లుల్లి రేకులు - నాలుగు
కార్న్ ఫ్లోర్ - 2 tbsjp
నూనె - 2 tbsp
సోయా సాస్ - 1 tsp
ఉప్పు - తగినంత
మిరియాల పొడి - 1 tsp
చక్కర - 1/2 tspj
అజినోమోటో - చిటికెడు
నూనె - వేయించడానికి
తురిమిన క్యాబేజీ, క్యారట్, తరిగిన పచ్చిమిర్చి సగం, 1 tbsp కార్న్ ఫ్లోర్ ,, ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఈ ఉండలను దోరగా బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించాలి. వెడల్పాటి ప్యాన్ లో 2 tbsp నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లికాడలు, మిగిలిన పచ్చిమిర్చి ముక్కలు , వెల్లుల్లి వేసి కొద్దిగా వేయించి మగ్గిన తర్వాత అరకప్పు నీరు పోసి అందులో తగినంత ఉప్పు, మిరియాల పొడి, అజినోమోటో, చక్కర , సోయాసాస్ వేసి ఉడికించాలి. చిక్కబడ్డాక వేయించిన ఉండలు వేసి సన్నని మంట మీద కొద్ది సేపు ఉడకనివ్వాలి. సన్నగా తరిగిన కొత్తిమిరతో అలంకరించి వేడిగా సర్వ్ చేయాలి.