ఈ బ్లాగ్ లో పోస్ట చేయబడిన అన్నీ రకాల వంటలు, టిప్స్ సలహాలు కేవలం ఎడ్యుకేషన్ పర్పస్ కొసమే వాటిని ఉపయోగించే ముందు వాటికి సంబందించిన వారి మరియు డాక్టర్ సలహా తీసుకొని ఉపయోగించ మనవి.

Search This Blog

TWW FOLLOWERS

RIBBON PAKODI

రిబ్బన్ పకోడీ

కావాల్సినవి:
సెనగపిండి- 400 గ్రా
బియ్యప్పిండి- 100 గ్రా
కొత్తిమీర- 4కట్టలు
పచ్చి మిర్చి-ఐదు
ఉప్పు-తగినంత
జీలకర్ర పొడి- 1టీ స్పూన్
కారం- 1టీ స్పూన్
నెయ్యి- 50గ్రా
నూనె-వేయించడానికి సరిపడా
తయారు చేసే విధానం:
1)సెనగపిండి,బియ్యప్పిండి కలిపి జల్లించండి.ఇందులో ఉప్పు,సన్నగా తరిగిన కొత్తిమీర,పచ్చిమిర్చి,జీలకర్రపొడి,కారం కలపండి.
2 )తరువాత వేడి చేసిన నెయ్యిని పిండి లో పోసి కలియబెట్టండి.తరువాత ఇందులో నీళ్లు పోసి గట్టి ముద్దలా చేయండి.
3 )జంతికల గొట్టం లో రిబ్బన్ ఆకారంలో వచ్చే అచ్చును ఉంచి,ముందుగా కలిపిన పిండిని పెట్టి-వేడి నూనెలో వత్తి ఎర్రగా వేయించండి.నోరూరించే రిబ్బన్ పకోడీ రెడీ..........