ఈ బ్లాగ్ లో పోస్ట చేయబడిన అన్నీ రకాల వంటలు, టిప్స్ సలహాలు కేవలం ఎడ్యుకేషన్ పర్పస్ కొసమే వాటిని ఉపయోగించే ముందు వాటికి సంబందించిన వారి మరియు డాక్టర్ సలహా తీసుకొని ఉపయోగించ మనవి.

Search This Blog

TWW FOLLOWERS

PINEAPPLE HALWA

పైనాపిల్ హల్వా

కావలసినవి:
అనాసపండ్లు -రెండు
నెయ్యి - 100 గ్రా
బొంబాయి రవ్వ-50 గ్రా
జీడి పప్పు- 20 గ్రా
లెమన్ ఎల్లోకలర్ -చిటికెడు
పంచదార - 250 గ్రా
తయారు చేసే విధానం :
1)అనాసపండ్లను చాకు తో చెక్కు తీసి ,ముక్కలుగా కోసి,మెత్త గా గ్రైండ్ చేయండి.
2 )తరువాత ఒక గిన్నెలో నెయ్యి పోసి వేడి చేసాక -గ్రైండ్ చేసిన పైనాపిల్ గుజ్జును వేసి కొంచెం ఫ్రై చేసి ,ఆ తరువాత పంచదార పోయండి.
3 )ఇప్పుడు పంచదార కరిగి పాకం అయ్యి దగ్గర అవుతుండగా ముందే నీటిలోనానబెట్టిన రవ్వను కలిపి పూర్తిగా ఉడికించండి.
4)దించే ముందు లెమన్ఎల్లో కలర్ ,జీడి పప్పు వేసి కలియబెట్టి వేడిగా ఆరగించండి.....