కొబ్బరి కేక్
కావలసిన పదార్దాలు:
మైదా – 30 grm
కొబ్బరి – (టెంకాయలో సగ భాగం)
పంచదార – 50 grm
గుడ్లు – 2
పాలు – 1/2 cup
వెన్న – 20 grm
చెర్రీస్ – 5
బేకింగ్ పౌడర్ – 1/2 tsp
మైదా – 30 grm
కొబ్బరి – (టెంకాయలో సగ భాగం)
పంచదార – 50 grm
గుడ్లు – 2
పాలు – 1/2 cup
వెన్న – 20 grm
చెర్రీస్ – 5
బేకింగ్ పౌడర్ – 1/2 tsp
తయారు చేయు విధానము:
1. ఒక గిన్నెలో వెన్న, పంచదారపొడి కలియబెట్టి మిశ్రమంలా తయారు చేయాలి. అందులోనే పాలు, మైదా, బేకింగ్ పౌడర్, పగలగొట్టిన కోడిగుడ్ల మిశ్రమాన్ని కలపాలి.
2. తర్వాత అందులోనే తురిమిన కొబ్బరి వేసి బాగా కలపాలి.
3. చిన్న కప్పులకు వెన్నగాని, నెయ్యిగాని రాసి కొబ్బరి కలిపిన మిశ్రమాన్ని పోసి దీని పైన చెర్రీస్ పెట్టాలి. వీటిని ఓవెన్ లో నూటఎనబై డిగ్రీల దగ్గర ఇరవై నిముషాలు పాటు పెట్టి తీసి చల్లారిన తర్వాత తింటే చాలా రుచిగా వుంటాయి.
1. ఒక గిన్నెలో వెన్న, పంచదారపొడి కలియబెట్టి మిశ్రమంలా తయారు చేయాలి. అందులోనే పాలు, మైదా, బేకింగ్ పౌడర్, పగలగొట్టిన కోడిగుడ్ల మిశ్రమాన్ని కలపాలి.
2. తర్వాత అందులోనే తురిమిన కొబ్బరి వేసి బాగా కలపాలి.
3. చిన్న కప్పులకు వెన్నగాని, నెయ్యిగాని రాసి కొబ్బరి కలిపిన మిశ్రమాన్ని పోసి దీని పైన చెర్రీస్ పెట్టాలి. వీటిని ఓవెన్ లో నూటఎనబై డిగ్రీల దగ్గర ఇరవై నిముషాలు పాటు పెట్టి తీసి చల్లారిన తర్వాత తింటే చాలా రుచిగా వుంటాయి.