వెజిటేబుల్ కబాబ్
కూరగాయలు (క్యాబేజీ, బీన్స్, క్యారెట్)- 2 cups సన్నగా తరిగిన
ఉడికించిన బంగాళ దుంప – 1,
పన్నీర్ – 50 grms
అల్లం, వెలుల్లు – 1 tbsp
పచ్చిమిరపకాయలు – 4
మైదాపిండి – 1 cup
శెనగ పిండి – 1 cup
మిరియాల పొడి – 1tsp,
అజినమోటో – 1/2 tsp
బ్రెడ్ పొడి – 1/2 cup
ఉప్పు – తగినంత
నూనె – వేయించడానికి సరిపడా
ఉడికించిన బంగాళ దుంప – 1,
పన్నీర్ – 50 grms
అల్లం, వెలుల్లు – 1 tbsp
పచ్చిమిరపకాయలు – 4
మైదాపిండి – 1 cup
శెనగ పిండి – 1 cup
మిరియాల పొడి – 1tsp,
అజినమోటో – 1/2 tsp
బ్రెడ్ పొడి – 1/2 cup
ఉప్పు – తగినంత
నూనె – వేయించడానికి సరిపడా
తయారు చేయు విధానం:
1. కూరగాయల ముక్కలకు బంగాళ దుంప, మిరియాల పొడి, పచ్చిమిర్చి, అల్లం, వెల్లుల్లి ముక్కలు, అజినమోటో చేర్చి అలాగే బ్రెడ్ పొడిని కూడా కలపాలి.
2. ఈ మిశ్రమాన్ని ఉండలు చేసి, పొడుగ్గా సాగదీసి, పన్నీర్ను నింపాలి. శెనగ పిండి, మైదాపిండిలో నీరు చేర్చి, గరిట జారుగా కలుపుకోవాలి.
3. కబాబ్లను ఈ తోపులో ముంచి మరుగుతున్న నూనెలో వేయించాలి. బయటికి తీసి, సగానికి గాటు పెట్టి, మళ్లీ వేయించాలి. నచ్చిన సాస్తో సర్వ్ చేయవచ్చు.
2. ఈ మిశ్రమాన్ని ఉండలు చేసి, పొడుగ్గా సాగదీసి, పన్నీర్ను నింపాలి. శెనగ పిండి, మైదాపిండిలో నీరు చేర్చి, గరిట జారుగా కలుపుకోవాలి.
3. కబాబ్లను ఈ తోపులో ముంచి మరుగుతున్న నూనెలో వేయించాలి. బయటికి తీసి, సగానికి గాటు పెట్టి, మళ్లీ వేయించాలి. నచ్చిన సాస్తో సర్వ్ చేయవచ్చు.