పన్నీర్ బాల్స్
పన్నీర్ – 200 grm
ఆలివ్ ఆయిల్ – 4 tsp
నల్ల ఆవాల పేస్ట్ – 1/2 tsp
పొడి చేసిన పిస్తా పప్పు – 1/2 cup
ఛీజ్ – 50 grm
మిరియాల పొడి – 1/2 tsp
టబాస్కో సాస్ – 4 drops
ఉప్పు తగినంత
ఆలివ్ ఆయిల్ – 4 tsp
నల్ల ఆవాల పేస్ట్ – 1/2 tsp
పొడి చేసిన పిస్తా పప్పు – 1/2 cup
ఛీజ్ – 50 grm
మిరియాల పొడి – 1/2 tsp
టబాస్కో సాస్ – 4 drops
ఉప్పు తగినంత
తయారు చేయు విధానం:
పన్నీర్ను చిన్న ముక్కలు చేయాలి. ఆలివ్ ఆయిల్ను వేడి చేసి అందులో పనీర్ను వేసి 2-3 నిముషాలు వేయించాలి. ఉప్పు, మిరియాల పొడి చేర్చాలి. కిందకు దించి పూర్తిగా చల్లారిన తర్వాత చీజ్, ఆవాల పేస్ట్ టబాస్కో సాస్లో బాగా కలపాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని గుండ్రటి బాల్స్లాగా చేసుకోవాలి. ఒక్కో బాల్నూ పిస్తా పొడిలో దొర్లించి కొద్ది సేపు వుంచాలి. అంతే పన్నీర్ బాల్స్ రెడీ.