పుదీనా టీ తయారు చేసుకోండిలా
1. రెండు కప్ఫుల నీటికి పది నుంచి పన్నెండు ఆకులని తీసుకొని శుభ్రంగా కడిగి పెట్టుకోవాలి .
2. నీరు మరిగిన తర్వాత ఈ ఆకులని వేసి ముతపెట్టేయాలి .కాసేపటికి కప్ఫు పాలు , ఒక యాలక్కాయ , ఇష్టముంటే దాల్చినచెక్క వేసి తేనె కలిపితే పుదీనా టీ సిద్దం .
3. ఈ టీ శరీరానికి కొత్త శక్తిని ,మనసుకి ఉత్సాహవంతమైన ఆలోచనలని అందిస్తుంది .
పుదీనా ఆకుల్లో వ్యాధినిరోధక శక్తిని పెంచే విన్తమిన్ ఎ , విటమిన్ సి గుణాలు అధికం .
ఉదయాన్నే కప్ఫుడు పుదీనా తీ ని తాగితే దాని నించి శరీర పనితీరుకి అవసరం అయిన రాగి , పీచు , క్యలిష్యంతో పాటు మాంగనీసు ,పొటాషియం కూడా అందుతాయి .
గర్భిణులకు అవసరం అయిన ఫోలికామ్లం , ఒమేగా త్రీ లు కావాల్సినంత .
పెరిగే కణుతుల పెరుగుదల కు అడ్డుకట్ట వేయాలంటే రోజువారీ ఆహారంలో ఆకులని గ్రీన్ చట్ని రూపంలో కానీ , టీగా కానీ తీసుకోవచ్చంటున్నారు నిపుణులు .