జీర్ణశక్తిని పెంచే సోంపు -జీరా -పటికబెల్లం మిశ్రమం తయారీ విధానం.
కావలసినవి
25 గ్రాములు సోంపు గింజలు
25 గ్రాముల జీలకర్ర
25 గ్రాముల పటికబెల్లం (మిశ్రి)
తయారీ విధానం
ముందుగా , జీలకర్ర , సోంపు గింజలు ఒక గిన్నెలో నూనె వెయ్యకుండా దోరగా వేయించుకోవాలి.తర్వాత ఈ రెండింటిని కలిపి పౌడర్ చేసుకోవాలి .పటికబెల్లం కూడా మెత్తగా పౌడర్ చేసుకోవాలి. మూడింటిని భాగా కలిపి ఒక సీసా లో నిల్వ చేసుకోవాలి.
ఉపయోగించే విధానం
మద్యాహ్నం , రాత్రి బోజనం తిన్న వెంటనే ఒకటి నుండి రెండు స్పూన్ల పౌడర్ చప్పరించాలి.ఈ పౌడర్ జీర్ణ శక్తి ని పెంచుతుంది.
కావలసినవి
25 గ్రాములు సోంపు గింజలు
25 గ్రాముల జీలకర్ర
25 గ్రాముల పటికబెల్లం (మిశ్రి)
తయారీ విధానం
ముందుగా , జీలకర్ర , సోంపు గింజలు ఒక గిన్నెలో నూనె వెయ్యకుండా దోరగా వేయించుకోవాలి.తర్వాత ఈ రెండింటిని కలిపి పౌడర్ చేసుకోవాలి .పటికబెల్లం కూడా మెత్తగా పౌడర్ చేసుకోవాలి. మూడింటిని భాగా కలిపి ఒక సీసా లో నిల్వ చేసుకోవాలి.
ఉపయోగించే విధానం
మద్యాహ్నం , రాత్రి బోజనం తిన్న వెంటనే ఒకటి నుండి రెండు స్పూన్ల పౌడర్ చప్పరించాలి.ఈ పౌడర్ జీర్ణ శక్తి ని పెంచుతుంది.