మిర్చీ పన్నీర్
పన్నీర్ – 250 grm
ఉల్లిపాయలు – 2
క్యాఫ్సికమ్ – 3
టమోటో -2
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ -1 tsp
కరివేపాకు – 2 రెబ్బలు
కొత్తిమిర – 1/2 కప్పు
పసుపు – 1/2 tsp
కారం – 2 tsp
ఉప్పు – రుచికి సరిపడా
గరం మసాలా – 1 tsp
నూనె – తగినంత
ఉల్లిపాయలు – 2
క్యాఫ్సికమ్ – 3
టమోటో -2
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ -1 tsp
కరివేపాకు – 2 రెబ్బలు
కొత్తిమిర – 1/2 కప్పు
పసుపు – 1/2 tsp
కారం – 2 tsp
ఉప్పు – రుచికి సరిపడా
గరం మసాలా – 1 tsp
నూనె – తగినంత
తయారు చేయు పద్దతి:
1. ముందుగా వెడల్పాటి పాన్ లో నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు మెత్తబడేవరకు వేయించాలి.
2. తర్వాత పసుపు, కారం, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, కరివేపాకు వేసి దోరగా వేయించాలి.
3. ఇప్పుడు సన్నగా తరిగిన క్యాప్సికమ్, టమోటో లు, వేసి మెత్తబడే వరకు నిదానంగా వేయించాలి.
4. ఫైనల్ గా పన్నీర్ ముక్కలు, ఉప్పు, గరం మసాలా వేసి కలియ బెట్టి మూత పెట్టి మరో పది నిమిషాలు వేయించాలి అంతే మిర్చీ పన్నీర్ రెడీ.
2. తర్వాత పసుపు, కారం, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, కరివేపాకు వేసి దోరగా వేయించాలి.
3. ఇప్పుడు సన్నగా తరిగిన క్యాప్సికమ్, టమోటో లు, వేసి మెత్తబడే వరకు నిదానంగా వేయించాలి.
4. ఫైనల్ గా పన్నీర్ ముక్కలు, ఉప్పు, గరం మసాలా వేసి కలియ బెట్టి మూత పెట్టి మరో పది నిమిషాలు వేయించాలి అంతే మిర్చీ పన్నీర్ రెడీ.