వెజిటేబుల్ సోయా పోహ
అటుకులు – 100 grms
టమోటా – (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
ఉల్లిపాయలు – 2(చిన్నగా కట్ చేసినవి)
పచ్చిమిర్చి – 4
క్యారెట్ – 1/2 cup (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
క్యాప్సికం – 1/2 cup (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
సోయాబిన్స్ – 1/2 cup (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
పోపుదినుసులు – 3 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ – 2 tsp
ఉప్పు – రుచికి సరిపడ
కారం – 1 tsp
పసుపు – 1/4 tsp
పచ్చి కొబ్బరి తురుము – 1/4 cup
కొత్తిమిర – 1/2 cup
ఆయిల్ – తగినంత
సోయాగ్రాన్యుమ్స్ – 50grm
టమోటా – (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
ఉల్లిపాయలు – 2(చిన్నగా కట్ చేసినవి)
పచ్చిమిర్చి – 4
క్యారెట్ – 1/2 cup (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
క్యాప్సికం – 1/2 cup (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
సోయాబిన్స్ – 1/2 cup (చిన్నగా కట్ చేసినవి)
పోపుదినుసులు – 3 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ – 2 tsp
ఉప్పు – రుచికి సరిపడ
కారం – 1 tsp
పసుపు – 1/4 tsp
పచ్చి కొబ్బరి తురుము – 1/4 cup
కొత్తిమిర – 1/2 cup
ఆయిల్ – తగినంత
సోయాగ్రాన్యుమ్స్ – 50grm
తయారుచేయు విదానము:
1. ముందుగా స్టౌ వెలిగించి పెట్టుకొని ఒక స్పూన్ ఆయిల్ వేసి, పోపుదినుసులు, పచ్చిమిర్చి కట్ చేసిన చిన్న ముక్కలు, ఉల్లిపాయ ముక్కలు, కరివేపాకు, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, బీన్స్ ముక్కలు, క్యారెట్ ముక్కలు, క్యాప్సికమ్ ముక్కలు, టమోటా ముక్కలు ఇలా ఒక దాని తర్వాత ఒకటి వేసి 5 నిమిషాలు పాటు డీప్ ప్రై చేసి కొద్దిగా నీళ్లు వేసి మరో 5 నిమిషాలు ఉడకనివ్వాలి.
2. తర్వాత కారం, పసుపు, ఉప్పు, తర్వాత వేడి నీటిలో నానబెట్టిన సోయాగ్రాన్యుమ్స్ వేసి రెండు నిమిషాల తర్వాత నీటిలో కడిగిన అటుకులు ఒక కప్పు వేసి బాగా కలిపి పక్కకు తీసి పెట్టుకొని దానిని పచ్చికొబ్బరి తురుము, కొత్తిమిరతో గార్నష్ చేసుకుంటే వెజిటేబుట్ సోయా పోహా రెడీ.
2. తర్వాత కారం, పసుపు, ఉప్పు, తర్వాత వేడి నీటిలో నానబెట్టిన సోయాగ్రాన్యుమ్స్ వేసి రెండు నిమిషాల తర్వాత నీటిలో కడిగిన అటుకులు ఒక కప్పు వేసి బాగా కలిపి పక్కకు తీసి పెట్టుకొని దానిని పచ్చికొబ్బరి తురుము, కొత్తిమిరతో గార్నష్ చేసుకుంటే వెజిటేబుట్ సోయా పోహా రెడీ.